3BB นครราชสีมา มอบอินเตอร์เน็ตและ WiFi ให้โรงเรียนครบุรีใช้ฟรี

บริษัท ทริปเปิลทีบรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการด้านบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ต ภายใต้ชื่อ “3BB” โดย 3BB นครราชสีมา ได้มอบอินเตอร์เน็ตและ WiFi จำนวน 10 Mb. ฟรี แก่โรงเรียนครบุรี เพื่อสร้างโอกาสและช่วยพัฒนาด้านการเรียนรู้ให้กับนักเรียนและเยาวชนไทย ทั้งนี้ทีมช่างได้ติดตั้งเป็นที่เรียบร้อยแล้วที่ห้องเรียนคอมพิวเตอร์

(ห้อง 133)