คณะกรรมการสถานศึกษา ครู นักเรียนและแม่ค้าโรงเรียนครบุรีร่วมบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือผู้ที่เสียชีวิตและผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์กราดยิงกลางเมืองนครราชสีมา ผ่านบัญชี “ช่วยเหลือผู้ประสบเหตุเทอร์มินอล 21 โดยจังหวัดนครราชสีมา” จำนวน 12,003.25 บาท พร้อมกันนี้ คณะครูได้ร่วมแต่งกายไว้ทุกข์เพื่อเป็นการแสดงความไว้อาลัยแก่ผู้เสียชีวิตและเจ้าหน้าที่ที่ได้เสียสละชีวิตจากเหตุการณ์อันเศร้าสลดในครั้งนี้ด้วย