กิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียนชั้น ม. 1 และ ม. 4

ฝ่ายบริหารกิจการนักเรียน จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 เมื่อวันที่ 18 เดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2559 ณ หอประชุมโรงเรียนครบุรี เพื่อให้นักเรียนที่เข้าใหม่มีความเข้าใจในบริบทและนโยบายของโรงเรียนในด้านต่าง ๆ ตลอดจนแลกเปลี่ยนประสบการณ์ สร้างความความคุ้นเคยระหว่างนักเรียน ครูและโรงเรียน อันจะส่งผลให้นักเรียนมีความรู้เรื่องบทบาทหน้าที่ ภาระรับผิดชอบ สามารถปรับตัวได้ถูกต้อง ตลอดจนปฏิบัติตนได้อย่างเหมาะสม โดยมีนายคำรณ   ภูมิโคกรักษ์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนครบุรี เป็นประธาน